Máy làm mát – Giải pháp làm mát cho không gian mở tiết kiệm nhất

Máy làm mát
Máy làm mát cho nhà hàng quán ăn
máy làm mát nhà hàng
máy làm mát cho nhà hàng

Bạn đang đắn đo, suy nghĩ giải pháp hệ thống làm mát nào ứng dụng cho không gian mở tiết kiệm điện, chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lọc không khí, tạo ra không khí trong lành như thiên nhiên bên ngoài.

Quán cafe sân vườn, nhà hàng ngoài trời, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện, hội trường, hay những nhà hàng tiệc cưới, các showroom, cửa hàng,… là những nơi không gian mở, chúng chịu tác động của thời tiết bên ngoài, nhiệt độ nóng bức nhất. Đặc trưng cho những không gian này là rộng rãi vì vậy việc sử dụng điều hòa là không thể. Máy làm mát – Giải pháp làm mát không gian mở tiết kiệm mà mang lại hiệu quả nhất.

Máy làm mát bằng hơi nước với việc sử dụng chính nhiệt lượng trong không khí để làm bay hơi nước và làm mát không khí xung quanh khu vực đặt quạt thông qua quá trình bay hơi làm mát. Ứng dụng công nghệ hiện đại làm lạnh khí nóng qua tấm giấy thông minh Cooling Pad, gia tăng độ ẩm ±5 ˚C, điều đó ảnh hưởng không đáng kể khác hoàn toàn quạt phun sương. Máy làm mát tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái như đang ở giữa thiên nhiên.

So sánh với điều hòa nhiệt độ thì như thế nào? điều hòa nhiệt độ làm lạnh bằng hơi ga lạnh bay hơi theo đường ống tới cửa hút của máy nén để tỏa hơi lạnh trong phòng kín tỏa ra bên ngoài gây ảnh hưởng môi trường đồng thời chúng cũng làm khô da.

Máy làm mát không khí bằng hơi nước thiết kế nhỏ gọn, đơn giản sử dụng, dễ di chuyển, dễ vệ sinh, thay nước khá đơn giản.

máy làm mát quán

Do thiết bị được ứng dụng công nghệ Nhật Bản, sử dụng công nghệ inverter nên điện năng sử dụng rất tiết kiệm, chỉ bằng 1/10 so với điều hòa. Tiện lợi cho gia đình có người già trẻ nhỏ và thích hợp cho không gian mở.

Với máy làm mát di động bạn hoàn toàn có thể đặt chúng mọi nơi trong không gian khác nahu đều phát huy hết tính năng của chúng như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, sân vườn, quán café, quán ăn….

Máy làm mát – Giải pháp làm lạnh tối ưu tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất hiện nay. Mùa hè năm nay nhiệt độ tăng cao, xua tan mọi lo lắng, ưu phiền vì thời tiết bằng máy làm mát không khí tại quatmatcongnghiep.com. Liên hệ để nhận thật nhiều ưu đãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.