Chống nóng, làm mát cho vườn hoa công nghiệp

Quat thong gio chống nóng
Quạt thông gió chống nóng hãng nào tốt
Chống nóng làm mát cho vườn hoa công nghiệp
Hướng dẫn sử dụng quạt để chống nóng cho vườn hoa công nghiệp

Chúng ta biết rằng những nguồn nhiệt lớn xuất phát từ năng lượng mặt trời là rất lớn, từ các thiết bị trong quá trình hoạt động tỏa nhiệt, thậm chí nhiệt có từ thân nhiệt con người và bí khí… được xem là những nguyên nhân gây nóng chủ yếu.

Nhiệt độ tăng cao gây ảnh hưởng xấu đến mọi sinh hoạt của con người, đến sự sinh trường và phát triển của cây cối, thực vật và cả động vật nuôi.

Bằng cách nào nhằm tạo sự cân bằng nhiệt độ ổn định để tạo môi trường tốt nhất? Quạt thông gió công nghiệp là một sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất trong điều kiện không gian mở cũng như môi trường khí hậu ở Việt Nam hiện nay. Bởi với hệ thống thông gió làm mát này hướng tới mục đích rất quan trọng là kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, không khí lưu thông, cung cấp lượng CO2 đủ để cây xanh trao đổi chất.

Việc sử dụng tối ưu các phương pháp thông gió đối lưu không khí kết hợp làm mát tận dụng làn gió tự nhiên, giúp tăng tối đa hiệu quả làm mát cao, đồng thời quạt còn là thiết bị rất thân thiện môi trường, không gây xấu tới sức khỏe người sử dụng.

Trong trường hợp người nông dân đầu tư trồng hoa, cây cảnh thì để cho thực vật sinh trưởng và phát triển cần tạo môi trường lý tưởng, phù hợp nhất.

Kiểm soát nhiệt độ
Hệ thống thông gió ra đời ứng dụng để loại bỏ lượng nhiệt dư thừa từ năng lượng bức xạ từ mặt trời. Quạt thông gió làm xua đi cái nóng bức, lượng nhiệt cao không mong muốn giúp không gian nơi khu vực trồng hoa thoáng đãng hơn.

Kiểm soát độ ẩm luôn ở mức ổn định nhất
Yếu tố nhiệt độ bị ảnh hưởng bởi nhiều nhân tố từ bên ngoài tác động vào. Nhiệt độ giữ bên trong và bên ngoài khu vực trồng hoa gây ra hiện tượng ngưng tụ là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến độ ẩm. Hay hiện tượng mưa nắng thất thường diễn ra làm người nông dân không thể kiểm soát được. Ngoài ra, thực vật trao đổi chất giải phóng nước sẽ làm tăng độ ẩm. Vì thế lắp quạt thông gió công suất lớn sẽ giúp loại bỏ nhiệt không mong muốn, góp phần loại bỏ độ ẩm khi đạt mức cao quá.

Quạt giúp lưu thông không khí
Không khí lưu thông, gió chuyển động trong không gian phù, đồng thời cũng giúp tăng cường sự toàn vẹn cấu trúc của cây.

Đặc biệt, thiết bị tăng cường cung cấp lượng CO2
Thực vật luôn sử dụng CO2 để quang hợp và trao đổi chất giúp sinh trưởng và phát triển. Nếu thiếu CO2 khả năng quang hợp sẽ bị tổn hại.

Chọn quat thong gio cong nghiep như thế nào cho phù hợp nhất?
Nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến kích thước của quạt mà bạn chọn. Quy mô trang trại trồng hoa, môi trường bình thường tại khu vực đó.

Việc lắp đặt hệ thống quạt công nghiệptạo ra khí chuyển động, mang lại không khí trong lành, dễ chịu.
Nếu bạn đang đầu tư kinh doanh trông hoa cây cảnh với quy mô lớn, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty CP Quốc tế Thiên Bình sẽ hỗ trợ, tư vấn và thiết kế hệ thống làm mát thích hợp nhất cho quý đơn vị với chất lượng tốt nhất, hiệu quả thu về cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.