GIỚI THIỆU CÔNG TY CP QUỐC TẾ THIÊN BÌNH

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Thiên Bình là loại hình doanh nghiệp Cổ phần được thành lập trên cơ sở tách ra từ Công ty Cổ phần SX & TM Đại Lộc theo giấy phép kinh doanh số 0107063161 tại phòng đăng ký kinh doanh của Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 22/10/2015.

Thiên Bình – Đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị quạt công nghiệp đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với từng không gian.

Công ty xây dựng hướng tới tầm nhìn trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quạt công nghiệp với dòng sản phẩm mang chất lượng vượt trội và khác biệt, định hướng thị trường. Là đối tác hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt không gian làm mát công nghiệp của các chủ đầu tư và nhà thầu.

Công ty chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối chính thức dòng sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng Komasu, Deton, Điện cơ, Superlite. Với uy tín và lương tâm trách nhiệm, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những thiết bị chính hãng, giá cả theo đúng niêm yết của nhà sản xuất cùng dịch vụ bảo hành lâu dài.

Các lĩnh vực chính công ty chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Cung cấp các loại quạt công nghiệp

2. Cung cấp máy làm mát công nghiệp

3. Cung cấp máy hút ẩm công nghiệp

4. Tư vấn thiết kế không gian làm mát công nghiệp

5. Dịch vụ thi công lắp đặt tất cả máy móc thiết bị cho công ty

6. Bán buôn, bán lẻ các loại quạt mát công nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, sáng tạo và được đào tạo bài bản chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất. Chỉ khi khách hàng hài lòng và gắn bó lâu dài với công ty chúng tôi mới có thể tồn tại và phát triển bền vững.

 

Thiên Bình không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được công ty chúng tôi quan tâm, luôn cam kết mang lại cho Quý khách những sản phẩm chất lượng nhất – giá tốt nhất – hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Mua sản phẩm tại quatmatcongnghiep.com Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

– Dịch vụ tận nhà, phục vụ nhanh nhất nhu cầu mua sắm của bạn

– Tiết kiệm thời gian & Chi phí

– Hiểu biết sâu sắc về sản phẩm mình lựa chọn

– Thỏa sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm

Công ty chúng tôi hi vọng được trở thành đối tác tin cậy của các quy khách hàng, quý đơn vị trong lĩnh vực mà công ty đã cung cấp trên thị trường. Hãy kết nối tới Thiên Bình để nhận được tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình từ phía nhân viên, kỹ thuật viên của công ty chúng tôi.