TẦM NHÌN CÔNG TY

tam-nhin-cong-ty

 

Hướng tới là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị quạt công nghiệp chính hãng với sản phẩm mang chất lượng vượt trội và khác biệt, định hướng thị trường.

Là đối tác hàng đầu về dịch vụ tư vấn, thiết kế không gian làm mát công nghiệp. Thi công lắp đặt tất cả máy móc thiết bị của công ty tạo nên 1 không gian hoàn hảo

 

SỨ MỆNH

 

su-menh-cong-ty

Thông qua việc tạo ra môi trường làm việc đầy hưng phấn cho người lao động và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng hướng tới mục tiêu.

“Giải pháp làm mát cho không gian của bạn”, phát triển bền vững cho các thế hệ sau để trở thành niềm tự hào của tất cả nhà đầu tư, nhân viên và đối tác của THIÊN BÌNH

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia-tri-cot-loi

 

Tín: bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.

Tâm: đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

Trí: đề cao sự hoàn thiện về công nghệ, là đòn bẩy phát triển; Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp không ngừng học tập và hoàn thiện mình”.

Nhân: xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết giữa con người với con người.