Hướng dẫn khảo sát, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp

Khảo sát lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp
Hướng dẫn khảo sát lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp
Hướng dẫn lắp đặt quạt công nghiệp cho nhà xưởng
Hướng dẫn lắp đặt quạt hút làm mát cho nhà xưởng

Quạt công nghiệp được đánh giá là thiết bị thông gió làm mát tốt nhất hiện nay, hiệu quả cao, chi phí thấp rất phù hợp cho công trình, nhà xưởng.

Tuy nhiên, để thiết vận hành mang về kết quả cao nhất thì quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp trong hệ thống thông gió làm mát yếu tố quyết định đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Quạt công nghiệp công suất lớn vốn được biết đến là thiết bị chuyên sử dụng trong các hệ thống thông gió công nghiệp. quatmatcongnghiep.com xin chia sẻ cho quý bạn đọc biết các khảo sát, lắp đặt hệ thống quạt nhằm thu về kết quả làm mát cao nhất:

Quy trình thiết kế, lắp đặt hệ thống bao gồm 7 bước cơ bản:

Bước 1: Khảo sát, nghiên cứu bản thiết kế vị trí lắp đặt quạt khoa học nhất

Bước 2: Kiểm tra thông số nhu cầu lưu lượng gió cần thiết

Bước 3: Lên kế hoạch tư vấn cho khách hàng bản thiết kế hoàn thiện: gồm vị trí lắp đặt quạt thuận lợi nhất không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bước 4: Lên thiết kế số lượng quạt cần cấp, chọn loại quạt phù hợp như quạt thông gió công nghiệp công suất bao nhiều, sải cánh? quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt tạo áp cầu thang…

Bước 5: Thi công lắp đặt kiểm tra độ an toàn

Bước 6: Thử nghiệm và vận hành chạy thử hệ thống

Bước 7: Bàn giao hệ thống và hướng dẫn khách hàng vận hành sao cho phù hợp chánh hu hỏng.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, thiết kế hệ thống làm mát cho nhiều đơn vị đối tác, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại thiết bị thông gió làm mát chất lượng cao, đảm bảo chính hãng.

Là một trong những công ty đầu ngành phân phối các thiết bị làm mát nhà xưởng với công suất lớn. Cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, lắp đặt các hệ thống thông gió làm mát. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn, đưa ra những giải pháp tốt nhất làm mát cho công trình của bạn.

Là một nhà đầu tư thông minh, chúng tôi tin, bạn sẽ chọn một đơn vị uy tín để đặt trọn niềm tin vào đó. Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu làm việc, tận tâm, tận tình với quý khách hàng!
——
Công ty CP Quốc Tế Thiên Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.