dự án quạt hút công nghiệp
Dự án lắp đặt quạt hút công nghiệp
Dự án lắp đặt quạt hút công nghiệp
Lắp đặt quạt hút công nghiệp
Quạt hút công nghiệp nhà xưởng
Hệ thống lắp đặt quạt hút công nghiệp nhà xưởng
quạt hút siêu công nghiệp
Thi công trực tiếp quạt hút

Thông tin dự án: Dự án lắp đặt quạt hút vuông công nghiệp
Chủ đầu tư: Công Ty CP Kỹ Thuật Hà Nội
Đơn vi thi công: Công Ty CP Quốc tế Thiên Bình

Nội dung dự án: Lắp đặt quạt hút vuông công nghiệp – Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng là hệ thống cấp gió từ bên ngoài để đưa vào những khu vực cần thiết bên trong.
Sản phẩm quạt hút nhà xưởng được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Đặc biệt hệ thống quạt này có lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, máy còn được thiết kế cửa chớp che mưa tự động mở.

Đặc trưng của khu nhà xưởng sản xuất tại công ty với không gian rộng lớn, không gian được bao bọc tôn xung quanh hấp thụ nhiệt nên rất nóng, kèm theo số lượng người làm việc quá nhiều, đồng thời nhiệt do máy móc sinh ra,… làm cho nhiệt độ càng nóng thêm. Vì vậy, giải pháp lắp đặt hệ thống làm mát quạt hút là rất phù hợp. Hệ thống làm mát giúp đẩy khí khô nóng trong ra và đẩy khí tươi ngoài vào.

Sử dụng hệ thống máy làm mát công nghiệp mang gió tươi được làm lạnh vào bên trong thông qua hệ thống đường ống gió. Phương án này có thể làm nước làm mát không khí có nhiệt độ thấp xuống nhờ bộ làm mát nên không khí bên trong không gian xưởng sẽ được làm lạnh xuống.

LÀm mát bằng quạt hút vuông thực sự làm hài lòng người tiêu dùng bởi tiết kiệm và tiện dụng, phù hợp với tất cả các không gian nhưng chất lượng thẩm mỹ vẫn được đảm bảo.