Dự án hầm đường bộ
Thi công dự án quạt hầm đường bộ

Thông tin dự án: Dự án thi công lắp đặt quạt thông gió siêu công ở hầm chui Thanh Xuân
Địa chỉ: nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến
Đơn vị thi công: Công Ty CP Quốc tế Thiên Bình
VPĐG: Số 86A – Ngõ 381 – Nguyễn Khang – P.Yên Hòa – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

Nhận được sự tin tưởng của quý đơn vị đối tác Tỉnh ủy TP Hà Nội – Công ty Thiên Bình đã hợp tác nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt quạt thông gió siêu công nghiệp tại hầm chui Thanh Xuân, nút giao giữa Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến.

Khi triển khai dự án thực hiện xây dựng hầm chui ở nút giao thông này. Thiên Bình nhận được sự tin tưởng của quý đối tác đã triển khai tư vấn, thiết kế và lắp đặt quạt thông gió siêu công nghiệp tại công trình này.

Vị trí lắp quạt: Quạt được treo dưới trần mặt cắt ngang thấp nhất, 1 cặt quạt thông gió siêu công nghiệp công suất lớn đặt đối lập nhau. Đặc trưng của dòng quạt này là nó hoạt động thời xuyên tạo ra luồng khí đối lưu cho nguồn gió tự nhiên.

Cặt quạt này tạo ra sự đối lưu trong không khí trong hầm giúp hòa loãng khí độc và đưa nó ra ngoài. Cung cấp ôxi, các không khí bẩn và bị nhiểm độc được hút đi nhờ hệ thống khí áp được tạo ra khi quạt hoạt động. Kết quả sẽ tạo nên một môi trường trong sạch. Đảm bảo lưu vực trong hầm luôn thông thoáng gió, môi trường thoáng đãng, dễ chịu khi di chuyển qua đoạn đường.

Quạt thông gió chuyển động trực tiếp qua mô tơ và cánh đồng trục vừa đối lưu không khí vừa hút khí độc, thanh lọc khí quanh khu vực lắp đặt.

Quạt siêu công nghiệp do chúng tôi cung cấp có chứng nhận chất lượng cũng như nguồn gốc hàng hóa. Quạt được lắp đặt chuẩn theo bản thiết kế, hệ thống an toàn, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật. Công trình hoàn thiên, nghiệm thu đúng thời gian, lộ trình công việc.