quạt công nghiệp công ty
Lắp đặt quạt công nghiệp cho công ty
quạt công nghiệp lắp đặt
Quạt công nghiệp đã lắp đặt

Thông tin dự án: Cung cấp, lắp đặt quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH thiết bị vật tư quốc tế Hà Nội
Địa điểm thi công: Huyện Gia Lâm – TP Hà Nội.
Đơn vị thi công: Công Ty CP Quốc tế Thiên Bình

Hệ thống làm mát công nghiệp hiện nay rất được chú trọng trong các doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn bởi đặc tính sản xuất tại các khu công ngiệp, nhà xưởng này thường theo mô hình khép kín, trong một khuôn viên được thiết kế kín đóa, tạo không khí nóng bức, nhiều bụi bẩn.

Hệ thống thông gió công nghiệp tại nhà xưởng của công ty giúp không gian nhà xưởng, hút không khí nóng, bụi bẩn ra ngoài, đồng thời đưa khí tươi, mát vào bên trong nhà xưởng tạo điều kiện cho con người sống, làm việc trong môi trường trong lành, thoáng mát.

Phương pháp lắp đặt:

  • Phương pháp này sử dụng quạt vuông công nghiệp có lưu lượng lớn đặt trên tường xây hoặc vách tôn có giá đỡ để hút khí nóng ra ngoài.
  • Sử dụng quạt này để cấp khí tươi vào nhà xưởng, phía đối diện ta đặt những cửa gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ dòng khí từ ngoài vào.
  • Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng, gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí do quạt hút ra tạo thành dòng đối lưu nhằm làm thông thoáng cho nhà xưởng.