lắp đặt quạt công nghiệp
lắp đặt quạt công nghiệp cho nhà máy

Thông tin dự án: Cung cấp và lắp đặt quạt chống cháy nổ cho nhà máy cơ hóa chất
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH một thành viên điện cơ hóa chất 15
Đơn vị thi công: Công Ty CP Quốc tế Thiên Bình
Địa Chỉ công trình thi công: Khu công nghiệp Thái Nguyên.

Nội dung dự án:
Cung cấp và lắp đặt quạt chống cháy nổ cho nhà máy cơ hóa chất.
Là một công ty chuyên nghiên cứu cơ hóa chất nên môi trường trong xưởng luôn nặng mùi hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người cũng như môi trường tự nhiên. Vì vậy, lắp đặt hệ thống quạt thông gió chống cháy nổ là một phương án cực kỳ khả thi, hữu hiệu.

Quạt thông gió chống cháy nổ có các bộ phận kết cấu làm bằng thép chất lượng cao, phối màu và chất lượng sơn tốt tạo bề mặt sơn sáng đẹp,thiết kế tối ưu tạo áp suất không khí hoàn hảo ở đầu vào và đầu ra. Cánh quạt thiết kế với cấu trúc tối ưu, cân bằng và ổn định khi vận hành. Đặc biệt dòng quạt này tự động ngắt điện khi quá nhiệt đảm bảo an toàn cho người lao động.

Sau một thời gian thực hiện ký kết hợp đồng và thi công lắp đặt quạt chống cháy nổ tại phân xưởng Công Ty TNHH 1 thành viên điện cơ hóa chất 15 đã hoàn thành tốt dự án đạt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trong bản vẽ, đảm bảo chất lượng cao, bảo hành 12 tháng cho công trình.

Bạn đang suy nghĩ giải pháp làm mát, thông gió trong không gian làm việc ở nhà xưởng, kho bãi hay cả văn phòng làm việc…Hãy liên hệ: Công Ty CP Quốc tế Thiên Bình
Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt quạt công nghiệp, hệ thống làm mát công nghiệp mọi nơi trên toàn quốc.